2018

Dự án
"Truyền Cảm Hứng Cho Tương Lai"

Giáo dục nói chung và đặc biệt là giáo dục STEM là nguồn cảm hứng bất tận, giúp các bạn trẻ khám phá và học hỏi. Vì thế, Samsung tin rằng, ứng dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục sẽ giúp kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn. Năm 2018, Samsung sẽ đem đến nhiều cơ hội và giá trị sáng tạo thông qua chuỗi sự kiện "Cảm hứng Khám phá", Ứng dụng "15 Giây Khám phá", Một ngày trải nghiệm "Lớp học Thông Minh"...

15 Giây Khám Phá

Bằng cách tự quay video fun fact khoa học với những hiệu ứng hình ảnh vui nhộn và gần gũi, người chơi có dịp tiếp cận với những lĩnh vực tưởng chừng rất khô khan, nhưng thực chất đầy màu sắc và thú vị đến bất ngờ. Tham gia ngay!

2016 - 2017

Dự án
Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương

Samsung Connect là một dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại, với mong muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng kết nối yêu thương từ những trái tim thiện nguyện trên khắp cả nước.

Chặng 1: 2016

Samsung Connect đã hỗ trợ nhiều trẻ em ở các trung tâm bảo trợ xã hội và các mái ấm tình thương có những món quà thiết thực cho cuộc sống.

Chặng 2: 2017

Năm 2017, dự án Samsung Connect, đã tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng với hơn 15.000 thông điệp yêu thương được gửi đi , hơn 200 món quà trao tay và 55 ước mơ đã được chắp cánh, khuyến khích mọi người chia sẻ những lời động viên khích lệ các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai. Website cũng thu hút hơn 2 triệu lượt truy cập và tiếp lửa thành công trong suốt hành trình Samsung Connect. Samsung tin rằng một tương lai tốt đẹp được tạo nên từ những ước mơ. Và mọi ước mơ sẽ được nuôi dưỡng bằng những lời động viên ấm áp.

Samsung Connect Phiên bản đặc biệt – Câu chuyện SEA Games

Tháng 8/2017, khi những tuyển thủ Việt Nam chính thức bước chân vào đấu trường SEA Games đầy căng thẳng, Samsung Connect đã trở thành cầu nối mang đến sự cổ vũ về tinh thần mà các VĐV luôn mong mỏi. Gần 1.700 lời nhắn cổ vũ được gửi đi trước mỗi chặng thi đấu và chỉ sau 2 tuần, Samsung Connect đã tiếp lửa cho các "chiến binh" Việt Nam để mang về cho nước nhà 16 tấm huy chương danh giá. Với thành công của các chặng đường dự án, Samsung Connect đã chứng minh rằng khi một quốc gia được kết nối, mọi VĐV đều là nhà vô địch.

2015

Dự án “Tương lai là”

Là chiến dịch đầu tiên trong chuỗi hoạt động “Cùng Bạn Kiến Tạo Tương Lai”, Dự án “Tương lai là…” ra đời nhằm khuyến khích mọi người chia sẻ những suy nghĩ, góc nhìn mới lạ về về con người, về ngôi nhà và thành phố của họ trong tương lai, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện nay chỉ có trong tưởng tượng. Dự án dựa trên triết lý: “Tương lai bắt đầu từ hình dung của chính bạn. Tương lai là điều không thể đoán trước; nhưng ta có toàn quyền kiến tạo. Tương lai không sinh ra từ phòng thí nghiệm mà từ chính hình dung của chúng ta”. Qua “Tương lai là…”, chính người dùng đã góp phần truyền cảm hứng để Samsung sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ mang tương lai đến gần hơn với mỗi người.

Tương lai là
900km đoàn viên

Trong hàng nghìn chia sẻ, câu chuyện về một người lính đảo Lý Sơn, không thể về ăn Tết quê nhà. Nhưng với công nghệ thực tế ảo Gear VR, anh vẫn có thể đoàn viên cùng gia đình từ khoảng cách 900km. Câu chuyện đã được VTV phát sóng trong đêm giao thừa khiến hàng triệu người xem xúc động. Đây là minh chứng cho thấy công nghệ thật sự giúp kết nối con người và làm cuộc sống tốt đẹp hơn.